Đặc điểm nổi trội của vong bi cong nghiep IKO

Ngành sản xuất máy móc, thiết bị công nghiệp ngày càng phát triển kéo theo sự ra đời của các hãng vòng bi công nghiệp trên toàn thế giới. Trong số đó không thể không nhắc đến vòng bi IKO – Thương hiệu vòng bi nổi danh cùa Nhật Bản, với những ưu việt trong đặc điểm thiết kế và thuận lợi trong quá trình sử dụng.

1/ Lịch sử phát triển của còng bi IKO

vong bi IKO là nhãn hiệu vòng bi công nghiệp được sinh sản bởi Nippon Thompson với lịch sử thành lập từ nâm 1950 – vốn được biết đến là doanh nghiệp hàng đầu tiên phong trong lĩnh vực chế tạo và ứng dụng thành công vòng bi công nghiệp mang lăn kim ở Nhật Bản, được khách hàng cũng như các chuyên gia kiểm tra rất cao.

Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, thương hiệu vong bi IKO của Nippon Thompson luôn cho thấy sự nắm bắt chính xác các đổi thay để đáp ứng những đề nghị càng ngày càng đa dạng trong môi trường sinh sản công nghiệp. . Bây chừ vong bi này không chỉ dừng lại ở vị trí hãng vong bi cong nghiep lớn nhất Nhật Bản với chất lượng hoàn hảo và độ chuyên nghiệp vượt trội, mã đã vươn lên thành hãng sản xuất vòng bi lớn thứ 3 trên thế giới đật được nhiều thành quả đáng kể trong lĩnh vực mà nhiều thương hiệu vòng bi khác phải kính nể.

2/ Đặc điểm nổi trội của vong bi cong nghiep IKO

Với kinh nghiệm và lỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm vòng bi công nghiệp tốt nhất với công năng sử dụng tuyệt vời , dội ngũ chế tác và sinh sản vong bi cong nghiep IKO đã cho ra đời những sản phẩm vong bi cong nghiep IKO với đặc điểm thiết kế dị biệt vượt trội so với những thương hiệu vong bi khác. Vòng bi IKO với những đặc điểm cấu tạo bao gồm nhiều con lăn hình trụ nhỏ với chiều dài gấp 3 đến 10 lần đường kính của chúng. Tý lệ này bảo đảm cho tỷ lệ giữa đường kính ngoài của ổ với đường kính của đường tròn nội tiếp rất nhỏ, cho nên những sản phẩm vòng bi thương hiệu IKO tuy có kích tấc nhỏ, tinh tế nhưng có khả năng chịu vận tải đáng nể. Từ những đặc điểm thiết kế như thế mà dòng sản phẩm vong bi IKO có được độ chuẩn xác cao tuyệt đối, vận hành êm ái, ít tiếng ồn, tần tiện năng lượng trong quá trình vận hành phát sinh nhiệt, ,,,nên sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Không chỉ lừng danh với các sản phẩm về vong bi kim, các sản phẩm vong bi cong nghiep khác của thương hiệu vong bi cong nghiep IKO được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều các lĩnh vực hoạt động sinh sản máy móc công nghiệp, thiết bị tự động hóa.

3/ Một số lưu ý trong quá trình sử dụng và lắp đặt vong bi cong nghiep IKO

Để đạt được hiệu quả sử dụng vòng bi công nghiệp IKO một cách tốt nhất trong quá trình lắp đặt và sử dụng cần chú ý một sô điều sau:

– Lắp đặt vòng bi công nghiệp IKO theo các bước sau:

+ Vệ sinh vong bi cong nghiep và các bộ phận xung nói quanh

+ đảm bảo chính xác kích thước và tình trạng các phòng ban ảnh hưởng

+ Tiến hàng theo quy trình lăp đặt trên chỉ dẫn sử dụng.

– Bôi trơn tru vong bi đúng cách và sử dụng loại dầu nhớt bôi trơn tuột chất lượng.

– Giu vòng bi và môi trường xung vòng quanh nơi vong bi cong nghiep được sạch sẽ

– kiểm tra và bảo dưỡng vòng bi công nghiệp định kỳ

vong bi cong nghiep “bạc đạn” vận dụng khắp nơi xung quanh quéo cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm việc và nơi tiêu khiển. Dù rằng hồ hết chúng ta không nhìn thấy trực tiếp nhưng vong bi “bạc đạn” đóng một vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc thiết bị, tỉ dụ như bảo đảm cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn có thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung quành những ổ lớn và nhỏ.

Ở bất cứ nơi đâu có động cơ điện quay thì ở đó có sự hiện diện của vòng bi công nghiệp “bạc đạn”. Vong bi “bạc đạn” sử dụng trong máy móc thiết bị gia đình, công nghệ thông tin hoặc tiêu khiển, phương tiện cầm tay cũng như thiết bị thể thao, đồ chơi và thiết bị y tế có độ chuẩn xác cao.

đơn vị TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh cung cấp các hãng vòng bi nổi tiếng như vòng bi NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, IKO,,,,,với đầy đủ các loại mẫu mã hàng hóa đảm bảo chất lượng. Cung cấp CO CQ đầy đủ – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất. Ngoại giả đơn vị còn cung cấp các loại dầu – mỡ công nghiệp các thương hiệu lừng danh như Shell,,,,Liên hệ với dịch vụ để được tham vấn về sản phẩm tốt nhất.

vòng bi “bạc đạn” áp dụng khắp nơi xung vòng quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm việc và nơi giải trí. Mặc dù hồ hết chúng ta không nhìn thấy trực tiếp nhưng vòng bi “bạc đạn” đóng một vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc thiết bị, tỉ dụ như bảo đảm cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn có thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung vòng vo những ổ lớn và nhỏ.

Sau đây là một số ứng dụng của vòng bi công nghiệp “bạc đạn” trong cuộc sống hằng ngày:

vòng bi “bạc đạn” sử dụng trong máy khoan cầm tay.

Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn cung cấp điện, bộ phát động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió làm mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vòng bi công nghiệp “bạc đàn” trục động cơ.

Máy khoan hoạt động trong môi trường làm việc có độ tiêu chuẩn cao, gia công trên các chất liệu như trên gỗ, bê tông… Và các vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại các vị trí chất hẹp,…

Chính vì những đặc điểm trên vòng bi công nghiệp “bạc đạn” sử dụng phải có tuổi thọ làm việc cao. Vong bi cong nghiep “bạc đạn” được sử dụng trong máy khoan thường là vòng bi công nghiệp “bạc đạn” tròn có đường kính trong nhỏ khoảng từ 3mm đến 20mm

vong bi “bạc đạn” sử dụng trong máy quạt máy.

Động cơ quạt là một phòng ban cấu tạo động lực bằng điện duyệt nguyên lý điện từ. Động cơ quạt ngày nay được tạo ra với những tiêu chuẩn khắt khe về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn khi hoạt động. Một chiếc máy quạt được coi là chất lượng tốt nếu như nó có độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức nóng.

vòng bi “bạc đạn” sử dụng trong động cơ quạt phải đáp ứng được những nhu cầu khắt khe trên: Tuổi thọ làm việc cao, không rung, hoạt động liên tục.

vòng bi “bạc đạn” trong máy bơm nước.

vòng bi “bạc đạn” máy bơm nước có vai trò nhất thiết vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm thấp thành thử vòng bi công nghiệp sử dụng trong máy bơm nước phải có nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích sử dụng mà máy bơm nước có thể phải hoạt động liên tiếp, lúc này vòng bi “bạc đạn cũng phải hoạt động liên tục. Vong bi “bạc đạn” phải có độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

Cho dù các thiết bị chúng ta tiếp xúc hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều có một điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. Vong bi cong nghiep “bạc đạn” chất lượng cao là một trong những nguyên tố quan trọng tương tác đến tuổi thọ hoạt động lâu hơn của các thiết bị gia dụng.

Xem chi tiết các thông tin về sản phẩm vong bi – bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn của dịch vụ.

Share This Post:

Add Comment